[161127] Park Chanyeol – Tuổi 25 rực rỡ

%ec%b0%ac%ec%97%b4%ec%9d%b4%ec%86%90%ea%b0%80%eb%9d%bd%ed%95%98%ed%8a%b801

161127 11:27 (KST)

Gửi anh…

Này, anh đẹp trai ơi,

Người bao năm qua em vẫn thầm yêu dù chưa một lần gặp mặt.

Này, anh chàng Nhân Mã ơi,

Người ta nói rằng trung tâm của Ngân hà là chòm sao Sagittarius, có phải vì thế mà anh cũng trở thành trung tâm trong lòng em không?

Anh đối với em, từ một con người xa lạ, trong phút chốc trở nên trọng yếu vô cùng, anh cười, em liền thấy vui, thấy hạnh phúc như thể đang bày ra trước mắt, mà cũng phải thôi, anh vốn đã là hạnh phúc của em rồi mà ///^^/// Còn mỗi khi thấy anh buồn bã, mệt mỏi, em cũng khó chịu lắm chứ, điều đó em tin chắc ai là fan của anh cũng đều sẽ như vậy cả thôi. Thế nhưng, chỉ cần nhìn thấy trong mắt anh có chút nước mắt đong đầy, dù là nước mắt của nỗi buồn hay niềm vui đi chăng nữa, cả thế giới của em trong nháy mắt như sụp đổ luôn rồi ấy. Và em không thích cái cảm giác ấy chút nào, cảm giác muốn đến bên cạnh người mình thương để sẻ chia, an ủi mà lực bất tòng tâm.

Em thích anh, thích từng chút, từng chút một, cho dù đó có là điều nhỏ nhặt nhất. Thích đôi mắt của anh – đôi mắt đẹp nhất em từng biết, đôi mắt chứa đựng trong đó biết bao tình tự, đôi mắt cuốn lấy cả dải Ngân hà rộng lớn vạn ngàn vì tinh tú. Thích đôi tai dễ thương của anh, thích giọng rap mạnh mẽ, giọng hát trầm thấp, từ tính đến mê người của anh. Thích cái cách anh thể hiện tình cảm của mình, thích đến từng giai điệu ‘Hug Me’ anh ngân lên, thích cả cái cách khóe mắt anh nheo lại hằn rõ nếp nhăn mỗi lúc anh cười. Thích nhiều lắm…

Nhanh như vậy, không nghĩ tới đã theo anh đi trên con đường này gần 5 năm rồi. 5 năm, bảo nhiều không nhiều, ít không ít nhưng đối với ai cũng là khoảng thời gian vô cùng đáng trân trọng, bởi người ta gọi đấy là thanh xuân, là độ tuổi đẹp nhất đời người. Cảm ơn anh, Chanie, vì đã hiện diện trong thời thanh xuân của em, người khiến nó trở nên đẹp thêm biết bao nhiêu, người cho em thứ động lực mình cần để phấn đấu trong cuộc sống. Cảm ơn anh, đem ánh hào quang của mình ban phát, trở thành một thần tượng tuyệt vời như ngày hôm nay, dù phía sau đó là mồ hôi và nước mắt. Cảm ơn anh, đem giọng hát cùng trái tim chân thành ấy sưởi ấm lòng người.Cảm ơn ba Park, mẹ Park, Chị Yoora, EXO,… đã cùng và sẽ luôn yêu thương một Park Chanyeol như thế.

Này, thần tượng của em ơi,

Hãy mãi luôn là một Phác Xán Liệt xán lạnnhiệt liệt, anh nhé!

_D_

 

 

Park Chanyeol, tuổi mới an lành 💕💕💕

생일 축하해 💕💕💕

 

P/S: Chỉ muốn nói cho anh một bí mật thôi ㅋㅋㅋ Trong bài kiểm tra kĩ năng Viết tiếng Hàn đầu tiên của mình, em đã viết thư cho anh đấy ㅎㅎㅎ Không bày tỏ gì nhiều đâu, chỉ hỏi về thời tiết bên Hàn rồi kể anh nghe về mùa hè ở Việt nam thôi, tại đề bài yêu cầu nói về một trong bốn mùa mà ^^

Còn nữa…

P/S: I LOVE YOU ///3///

%ec%b0%ac%ec%97%b4%ec%9d%b4%ec%86%90%ea%b0%80%eb%9d%bd%ed%95%98%ed%8a%b802

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s